trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp 3

Chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp chuẩn bị cho con vào lớp 1

Mục lục

Nếu phụ huynh đang có kế hoạch chuẩn bị cho con học lớp 1 tại trường quốc tế tại TPHCM, chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc. Bài viết sau sẽ giúp phụ huynh dễ dàng chọn trường Tiểu học Quốc tế nào tốt ở TPHCM nói chung, hay trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp nói riêng.

trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp 1

Chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp cần dựa vào những tiêu chí nào?

Để chọn được trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp cho con vào lớp 1, ba mẹ cần cân nhắc một số yếu tố sau đây. 

Chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn

Mỗi trường quốc tế sẽ có chương trình đào tạo khác nhau. Đối với bậc Tiểu học, việc lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với con là yếu tố rất quan trọng. Ba mẹ nên chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp có chương trình đào tạo phù hợp với khả năng của con. Ngoài ra, ba mẹ cũng nên xem xét về chương trình dạy tiếng Anh của nhà trường. Tiếng Anh là môn học quan trọng, trình độ tiếng Anh cũng ảnh hưởng đến các cấp học cao hơn của con tại trường quốc tế về lâu dài. 

Trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp có điều kiện cơ sở vật chất chất lượng

Một trong các yếu tố mà phụ huynh thường dựa vào để chọn trường quốc tế cho con chính là điều kiện cơ sở vật chất. Hiện nay hầu hết các trường quốc tế đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, có máy chiếu, laptop, thư viện, sân bóng, hồ bơi, phòng hội trường,… Trường quốc tế có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. 

trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp 2

Trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp nên có các lớp học phát triển kỹ năng mềm

Đối với các nước tiên tiến trên thế giới, kỹ năng mềm là bộ môn không thể thiếu trong nhà trường. Lợi thế của các khóa học này là giúp học sinh biết cách tự lập sớm, mạnh mẽ và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, xa hơn nữa các em sẽ được trang bị bản lĩnh để đối phó và xoay sở khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy ba mẹ nên tìm trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp có chương trình học kỹ năng mềm. Trên thực tế nhiều trường học tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đầu tư vào các lớp học này. 

Học phí trường tiểu học quốc tế tại Gò Vấp có phải là điều phụ huynh quan tâm nhất?

Trường quốc tế sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời là thế, tuy nhiên vẫn sẽ có một số hạn chế nhất định đối với môi trường giáo dục tiên tiến này. Một trong những vấn đề mà phụ huynh quan tâm nhất khi chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp cho con chính là yếu tố học phí. Để đáp ứng tất cả các ưu điểm trên nhà trường cần một khoản chi phí đầu tư rất lớn vì thế học phí trường quốc tế cao cũng là điều dễ hiểu. 

Khi tìm hiểu về các trường Tiểu học Quốc tế nào tốt ở TPHCM ba mẹ nên quan tâm các yếu tố như chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên,… Trên thực tế, hiện nay không thiếu trường quốc tế học phí rẻ hơn mặt bằng chung hướng đến những gia đình có thu nhập vừa và cao. Ba mẹ có thể đến tham quan và xin tư vấn đế xem xét mức học phí đó có tương xứng với chất lượng giảng dạy của nhà trường hay không. 

trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp 3

Lựa chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp cho con bắt đầu vào lớp 1, ba mẹ cần tìm hiểu kỹ về chương trình học, môi trường giáo dục, đội ngũ giáo viên và các lớp năng khiếu mà con sẽ được dạy. Học phí trường quốc tế tphcm có thể sẽ khá cao nhưng điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được vì trường cần phải đầu tư cho các hạng mục tiêu biểu của trường quốc tế. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.