trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm 2

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm: dựa vào yếu tố nào để đánh giá?

Mục lục

Chọn trường là việc đòi hỏi nhiều thời gian. Làm sao để biết trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm? Quý phụ huynh có thể dựa trên tiêu chí để đánh giá ngôi trường đó có tốt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh giải đáp thắc mắc này.

5 tiêu chí chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm phụ huynh nên biết

Chọn trường là việc quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của con. Nội dung dưới đây sẽ liệt kê 5 tiêu chí cơ bản nhất khi bắt đầu hành trình chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm để đầu tư cho con.

Đánh giá trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm thông qua chương trình giảng dạy

Làm sao để biết trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm? Quý phụ huynh nên chọn một trường luôn cập nhật các xu hướng giảng dạy tiên tiến (phương pháp giáo dục stem) và đuổi kịp sự phát triển của công nghệ. Trường áp dụng công nghệ vào phương pháp giảng dạy sẽ giúp trẻ học tập tốt hơn. 

Để trả lời câu hỏi trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm, phụ huynh nên  xem cách giáo viên truyền đạt kiến thức. Vì việc học ngày nay không nên bị giới hạn trong sách giáo khoa. Cách học đi đôi với thực hành và ứng dụng vào thực tế sẽ giúp trẻ giỏi hơn mỗi ngày. Trường học nên áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại như STEAM, STEMSEL

Chương trình giảng dạy cần được thiết kế khoa học, hợp lý theo trình tự từ thấp đến cao, từ cơ bản đến chuyên sâu để trẻ dễ nắm bắt. Ngoài việc học kiến thức, trường cần hỗ trợ trẻ học kỹ năng. 

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về 3 chương trình phổ thông mà các trường quốc tế tại TPHCM đưa vào giảng dạy 

Tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa khi chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm cho con

Tính cách tổng thể của một đứa trẻ bắt đầu hình thành trong những năm đầu đời và quá trình lớn lên (trước khi vào giai đoạn dậy thì). Do đó, việc cho con tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau ngay từ sớm là vô cùng quan trọng. Khi chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm nào tốt cho con, phụ huynh nên chú ý đến cách trường tổ chức các hoạt động ngoài giờ học. 

Quý phụ huynh cần đánh giá xem trường có đủ cơ sở cho các trò chơi ngoài trời, các môn thể thao, các bài tập xây dựng đội ngũ, giáo dục thể chất không? Nhà trường có khuyến khích các môn nghệ thuật như kịch, hội họa, khiêu vũ… không? Trường có tổ chức những hoạt động vui chơi và khám phá không.

Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm dựa trên tỷ lệ giáo viên – học sinh trong một lớp học là bao nhiêu

Các trường học tốt nhất hiện nay chú ý đến sự phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ. Vì mỗi đứa trẻ đều có tính cách và năng lực khác nhau. Khi được chăm sóc và hỗ trợ tận tâm, trẻ sẽ phát huy tốt khả năng. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi một giáo viên không phải quản lý quá nhiều học sinh. Do đó, khi chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm, quý phụ huynh hãy chọn một trường có tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:20 thay vì chọn một nơi có tỷ lệ 1:50.

Đọc thêm: Trường tiểu học nào tốt ở tphcm và tiêu chí đánh giá

Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm qua cách trường xây dựng giá trị 

Một trường học coi trọng kỷ luật và đạo đức là ngôi trường học có thể tin tưởng và nuôi dạy trẻ theo cách đúng đắn và tích cực nhất. Mỗi ngôi trường sẽ có cách duy trì kỷ luật riêng, trường học văn minh sẽ dạy trẻ cách dùng lời nói để giải quyết mâu thuẫn chứ không phải bạo lực. Vì thế, phụ huynh cần tìm môi trường giáo dục lành mạnh, không căng thẳng, không gò bó để trẻ được phát triển tốt và rèn luyện được nhiều đức tính tốt.

Chọn trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm qua cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố đáng quan tâm khi chọn trường tiểu học tốt bậc nhất Sài Gòn cho trẻ. Vì một ngôi trường tốt sẽ đủ những trang thiết bị, dụng cụ và phòng học để trẻ thỏa sức khám phá và tìm tòi thêm những điều mới mẻ.

Nghiên cứu thêm Các trường tiểu học quốc tế TPHCM đầu tư cơ sở vật chất ra sao?

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm sẽ được đánh giá qua việc trường có hồ bơi, phòng học chức năng, cách thiết kế hợp học, thư viện, nhà ăn… Để biết rõ được những cơ sở vật chất của trường, phụ huynh nên đăng ký tham quan trực tiếp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

3 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.