trường quốc tế quận gò vấp 3

Trường quốc tế quận gò vấp tốt: Tiêu chí chọn trường như thế nào

Mục lục

Nhu cầu tìm trường quốc tế quận gò vấp nào tốt nhất đang trở thành một trong những nỗi lo lắng của phụ huynh sinh sống trên địa bàn. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nền kinh tế tăng trưởng kéo theo yêu cầu về chất lượng giáo dục cũng dần tăng cao. Nếu bạn cũng sinh sống tại quận Gò Vấp và muốn tìm trường học cho con, tham khảo bài viết dưới đây!

trường quốc tế quận gò vấp 1

Tiêu chí chọn trường quốc tế quận gò vấp tốt nhất cho con theo học

Để chọn được trường quốc tế gò vấp tốt, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để có thể chọn được trường học phù hợp nhất bạn nên cân nhắc theo điều kiện của bản thân. Tiêu chí chọn trường quốc tế quận gò vấp tốt nhất hiện nay sẽ bao gồm 3 tiêu chí: 

– Chọn trường theo vị trí địa lý. 

Chọn trường theo học phí

– Chọn trường theo mô hình trường. 

Để có thể hiểu rõ hơn về cách đo lường cũng như mô hình trường học này. Bạn cần tham khảo qua các nội dung ngay bên dưới. 

1. Chọn theo vị trí của trường quốc tế quận gò vấp phù hợp

Việc chọn được trường tốt nhất có nghĩa là chọn được trường phù hợp nhất. Hiện nay trên địa bàn quận Gò Vấp có rất nhiều mô hình trường, tuy nhiên để chọn được trường quốc tế ở Việt Nam tốt cần dựa theo nhiều yếu tố. Trên địa bàn thành phố, việc kẹt xe mỗi sáng không còn là điều quá xa lạ nữa. Do vậy, chọn theo địa chỉ trường quốc tế gò vấp là xu hướng hiện nay để con có thể tự đến trường. Do đó thời gian đưa con đến trường không còn chiếm quá nhiều thời gian của phụ huynh nữa. Mộ trong các địa chỉ trường quốc tế tại gò vấp được các phụ huynh đánh giá cao: 

1. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM. 

2. Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
Địa chỉ: Số 5-7, đường số 3, KĐT Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

3. Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)

Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

trường quốc tế quận gò vấp 2

2. Chọn trường quốc tế quận gò vấp theo tiêu chí học phí đầu tư

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn trường quốc tế quận gò vấp là chọn theo học phí. Việc chọn trường theo học phí không chỉ phản ánh được chất lượng giáo dục mà con sẽ được theo học mà còn có thể đảm bảo cho con được theo học lâu dài. 

Học phí trường quốc tế gò vấp có mức chênh lệch so với các mô hình trường quốc tế tphcm  khác. Do vậy khi chọn trường bạn cần lưu ý đến các loại phí bổ sung khác. Ngoài ra, việc cân nhắc theo học phí phải tính toán theo hướng lâu dài. Nghĩa là ít nhất thì con có thể được theo học hết 1 cấp tại trường. Hạn chế tình trạng chọn các trường chỉ có khả năng đóng học phí trong 1 năm học hoặc vừa đủ khoản tiền học. Điều đó sẽ vô tình tạo ra áp lực về kinh tế, không cho con theo lâu dài được. Vừa tốn thời gian, công sức và đứt mạch kiến thức của con. 

3. Chọn trường quốc tế quận gò vấp theo mô hình trường học cho con

Đừng chọn chỉ chú trọng cơ sở vật chất mà không cân nhắc đến các yếu tố khác sẽ dẫn đến sự sai lầm trong lựa chọn. Đối với khu vực gò vấp, các mô hình trường được triển khai tại đây bao gồm: Trường quốc tế, trường song ngữ, trường liên cấp và trường công lập,… 
Đối với trường quốc tế tại quận gò vấp, ngôn ngữ giảng dạy, học tập và giao tiếp đều dùng ngoại ngữ. Nếu con không có khả năng ngoại ngữ hoặc không có định hướng du học. Thì ba mẹ có thể chọn các mô hình trường khác như trường song ngữ hoặc trường công lập. Tùy theo điều kiện gia đình và định hướng tương lai của con. 

trường quốc tế quận gò vấp 3
gia su day hoc sinh truong quoc te

Khi chọn truong quoc te nao tot nhat o tphcm cho con, điều quan trọng nhất là bạn cần tham khảo ý kiến của con. Liệu đó có phải là hình thức trường mà con thích học hay không. Ngoài ra, cần định hướng và giúp con phát triển được tư duy. Cũng như sở thích và mong ước tương lai. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin hữu dụng cho việc lựa chọn trường học quốc tế cho con.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.