trường quốc tế quận Bình Thạnh 2

Top 4 trường quốc tế quận bình thạnh tốt nhất trên địa bàn tphcm

Mục lục

Danh sách 6 trường quốc tế quận Bình Thạnh cho các bậc phụ huynh tham khảo sẽ được liệt kê dưới đây. Ngày nay do nền kinh tế phát triển mà không chỉ đời sống được nâng cao mà tư tưởng giáo dục còn chiếm một phần quan trọng không hề nhỏ. Vậy nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận Bình Thạnh và mong muốn tìm được một ngôi trường quốc tế tốt cho con em mình thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. 

trường quốc tế quận Bình Thạnh 1

Tham khảo 4 trường quốc tế quận bình thạnh tốt nhất tại tphcm

Dưới đây là danh sách 4 trường quốc tế quận Bình Thạnh để bạn có thể có thêm lựa chọn về môi trường giáo dục cho con em của mình. Không chỉ cần tham khảo về môi trường học và học phí của các trường song ngữ tại TPHCM. Mà bạn cần tham khảo thêm về vị trí tọa lạc cũng như chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và cả các dịch vụ khác (điều quan trọng nhất là về các hoạt động ngoại khóa – điều này thể hiện được sự quan tâm của nhà trường về phát triển trí tuệ cũng như thể chất của trẻ). 

1. Trường quốc tế quận Bình Thạnh Dân Lập Quốc Tế Việt Úc

Ngôi trường với hơn 16 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ theo chuẩn Cambridge. Để hỗ trợ tối đa việc học tập và phát triển cách tư duy cũng như giải quyết vấn đề mà trường còn tập trung sử dụng và nghiên cứu phát triển các phòng chức năng như phòng khoa học, phòng thí nghiệm, thư viện ứng dụng,.. Với môi trường học tập hiện đại chuẩn chất lượng “5 sao”, khơi gợi được trí tò mò và hứng thú cho học sinh khi tham gia các lớp học chất lượng cao. 

Nếu bạn muốn tìm trường quốc tế ở tphcm gần Bình Thạnh thì đây cũng là ngôi trường phù hợp. Nó tọa lạc trên đường Phan Xích Long với tình hình giao thông thuận tiện cho các quận lân cận và các phụ huynh tại quận Bình Thạnh. 

  • Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
  • Website: vas.edu.vn
  • Hotline: 0911 26 77 55
  • Email: info@vas.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
trường quốc tế quận Bình Thạnh 2

2. Trường quốc tế quận Bình Thạnh Quốc Tế Nam Mỹ – UTS Chất Lượng Cao

Đây cũng là ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh với nhiều cấp học từ Tiểu học cho đến bậc THPT. Không chỉ tập trung vào chương trình học và nâng cấp chất lượng giảng dạy mỗi ngày mà UTS còn tập trung vào phát triển quá trình nghiên cứu giáo dục chuyên sâu. Mỗi một chương trình học tập tại Quốc Tế Nam Mỹ đều được thiết kế nhằm đưa việc học trở thành sở thích và niềm đam mê của từng học sinh. Giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của việc học, việc phát triển bản thân đối với bản thân và xã hội. UTS phấn đấu phát triển hình thành tư duy và thói quen học tập là điều tiên quyết và suốt đời.

UTS đề cao 6 Giá trị cốt lõi: Chính trực, Bản lĩnh, Cống hiến, Tôn trọng, Học tập suốt đời, và Sáng tạo.

UTS là ngôi trường trực thuộc Hệ thống Giáo dục Văn Lang. Toàn hệ thống nỗ lực hết lực nhằm kiến tạo thế hệ học sinh đạo đức, kiến thức cao và có tư duy khác biệt tiên tiến về việc học. Kiến tạo để mang đến những giá trị lớn cho xã hội.

  • Địa chỉ 2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 710 78887
  • Email: info@utschool.edu.vn
  • Website: utschool.edu.vn
trường quốc tế quận Bình Thạnh 3

3. Trường quốc tế quận Bình Thạnh Quốc Tế Việt Mỹ – VASS uy tín

Nếu kể đến các trường quốc tế tại tphcm có chất lượng cao không thể không nhắc đến ngôi trường Quốc Tế Việt Mỹ – VASS. Không chỉ tập trung vào xây dựng chương trình giáo dục chất lượng cao mà ngôi trường này còn trang bị hệ thống các chương trình giảng dạy và giáo trình được cập nhật liên tục. Với nhiều cấp học nên nếu bạn chọn lựa ngôi trường này cho con em mình từ bậc tiểu học sẽ không phải lo lắng về các cấp học tiếp theo. 

Ngôi trường này tập trung xây dựng phát triển tố chất đạo đức và các chương trình văn hóa. Đây cũng là điểm nổi bật trong suốt 15 năm hoạt động giáo dục của VASS. 

trường quốc tế quận Bình Thạnh 4

4. Trường quốc tế quận Bình Thạnh Asia Pacific College – APC

Đây cũng là một trong những trường quốc tế tại tphcm được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Với độ dày lịch sử trong việc cung cấp các phương pháp giáo dục và giảng dạy từ xuyên suốt bậc mầm non, tiểu học và cả THPT. Ngôi trường này giữa phát triển kiến thức và hình thành nhân cách cho các em học sinh. Hướng đến một tập thể công dân tài năng, trí tuệ và cả đạo đức và kỹ năng sử dụng các thiết bị khoa học tiên tiến vào thực tiễn.

Trên đây là danh sách 4 trường quốc tế quận Bình Thạnh tốt cho các phụ huynh sống tại quận Bình Thạnh nói riêng và cả trên toàn địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói chung. Để hiểu rõ hơn về trường, bạn nên đến tham quan tại trường. Và cảm nhận cách hướng dẫn từ nhân viên nhà trường cũng như các dịch vụ khác. Hơn hết, phải chọn được ngôi trường mà con em mình cảm thấy hòa nhập và thích nghi được. Tùy vào trường mà bạn chọn nhưng hầu hết các trường đều có chương trình giáo dục toàn diện để học thử. Cho nên bạn hãy tận dụng yếu tố đó để chọn được một ngôi trường phù hợp. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.