trường quốc tế học phí rẻ 3

Tổng hợp top 5 trường quốc tế học phí rẻ chất lượng cao tại TPHCM

Mục lục

Trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy được phát triển từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới,…đó chỉ là một số ít nguyên nhân khiến cho học phí trường quốc tế luôn cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, hiện nay đã có không ít trường quốc tế tphcm học phí rẻ với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chúng ta cùng điểm qua một số trường quốc tế có mức học phí khá dễ chịu so với mặt bằng chung hiện đang tọa lạc tại TPHCM nhé. 

trường quốc tế học phí rẻ 1

Top 5 trường quốc tế học phí rẻ cùng chương trình học tiêu chuẩn 

Học phí trường quốc tế ở việt nam nói chung và các trường song ngữ nói riêng có thể lên đến mức vài trăm triệu/năm. Tùy vào quy định mỗi trường mà phụ huynh có thể đóng theo học kỳ hoặc theo quý. Sau đây là 5 trong số truong quoc te có mức học phí tương đối dễ chịu với chất lượng đào tạo được đánh giá cao bởi các phụ huynh đang có con theo học tại trường. 

Trường quốc tế học phí rẻ TPHCM – Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS học phí dao động từ 140.000.000 đồng đến 226.000.000 đồng/năm tùy cấp học. Trường UTS được thành lập từ 2018, là cơ sở giáo dục uy tín có chương trình đào tạo kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và chương trình chuẩn quốc tế (Chương trình Common Core của Hoa Kỳ hoặc Chương trình Oxford của Anh).

Học phí Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS:

 • Tiểu học: 140.400.000/năm
 • THCS: 183.600.000/năm
 • THPT: 226.800.000/năm

Trường quốc tế học phí rẻ – Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những trường quốc tế ở TPHCM đào tạo từ bậc Mầm non đến THPT. Chương trình học được kết hợp giữa chương trình của Bộ GIáo dục và chương trình Quốc tế Cambridge của Anh. Mức học phí của trường Quốc tế Horizon:

 • Mầm non: 99.000.000/năm
 • Tiểu học: 163.000.000/năm
 • THCS: 195.000.000/năm
 • THPT: 225.000.000/năm

Đọc thêm: Trường song ngữ quận 4 phát triển kỹ năng tự học cho bậc tiểu học

Trường quốc tế học phí rẻ – Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS) có chương trình giảng dạy quốc tế dành cho cả học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam. Trường có chương trình học quốc tế từ lớp 1 đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu. Học phí trường quốc tế tphcm này dao động từ 304.000.000 – 499.000.000/năm.

trường quốc tế học phí rẻ 2

Trường quốc tế học phí rẻ – Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Australia nhận đào tạo học sinh từ bậc Mầm non đến THPT. Chương trình giáo dục phổ thông của trường Quốc tế AIS được phát triển dựa trên chương trình Tú tài quốc tế và chương trình Cambridge.Học phí bậc THPT của trường cao nhất là 646.000.000/năm. Cấp Tiểu học đến THCS, mức học phí dao động từ 419.000.000 – 600.000.000/năm. 

Trường quốc tế học phí rẻ tại TPHCM – Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trong nhiều năm qua, trường Quốc tế Mỹ TAS được xem là một trong những trường quốc tế ở TPHCM được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Học phí bậc Mầm non của trường dao động từ 251.500.000 – 346.500.000/năm, học phí bậc Tiểu học từ 404.500.000 –  410.500.000/năm, học phí bậc THCS khoảng 457.500.000/năm, học phí bậc THPT từ 507.500.000 – 549.500.000/năm.

Có nên cho con học trường quốc tế học phí rẻ hay không?

Học phí trường Quốc tế TPHCM luôn nằm trong mức cao và cực kỳ đắt đỏ. Vì vậy nhiều phụ huynh ngày nay có xu hướng chọn trường quốc tế học phí rẻ để con theo học. Tuy nhiên, học phí trường tiểu học Quốc tế không phải là yếu tố duy nhất ba mẹ cần quan tâm khi chọn trường quốc tế cho con. Phụ huynh nên căn cứ vào một số yếu tố sau khi chọn trường quốc tế cho con theo học:

 • Chất lượng chương trình học của trường
 • Hệ thống cơ sở vật chất
 • Phương pháp giáo dục hiện áp dụng
 • Đội ngũ giáo viên của trường
 • Các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh
trường quốc tế học phí rẻ 3

Chọn trường quốc tế học phí rẻ là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình muốn đầu tư tương lai cho con. Nhưng ba mẹ cần tìm hiểu kỹ truong quoc te nao tot nhat o tphcm để đảm bảo trường có chất lượng tốt con sẽ nhận được cơ hội phát triển tốt nhất và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Xem thêm các bài viết hàng đầu của chúng tôi: Học trường song ngữ tại TPHCM từ nhỏ giúp trẻ phát triển những kỹ năng nào?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.