trường song ngữ quận 4 3

Nhập học trường song ngữ quận 4: Hình thức du học tại Việt Nam tiềm năng

Mục lục

Nhiều phụ huynh bắt đầu cân nhắc giữa việc cho con học tại trường song ngữ quận 4 và đi du học. Nhập học trường phổ thông quốc tế giúp con có kiến thức và kỹ năng để thành công hơn trong tương lai. Ngoài ra, học tập tại môi trường song ngữ quận 4 ở Việt Nam sẽ có mức học phí hợp lý hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những ưu điểm hàng đầu khi đầu tư vào trường song ngữngữ.

trường song ngữ quận 4 1

I. Trường song ngữ quận 4: Các lợi ích khi cho con theo học

Hình thức học tập tại trường song ngữ quận 4 được ví như du học tại chỗ vì có môi trường hiện đại, tiên tiến và đa dạng văn hóa. Khi trẻ theo học tại ngôi trường này sẽ có phát triển tốt về mặt tư duy, kiến thức lẫn cảm xúc. Dưới đây là 4 lợi ích lớn nhất khi phụ huynh cho con nhập học ở môi trường chuẩn quốc tế.

  1. Trường song ngữ quận 4 giúp con có nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay cả khi không đi du học

trường song ngữ tại TPHCM nói chung và trường song ngữ quận 4 nói riêng, học sinh sẽ được theo học chương trình song ngữ. Những buổi học bằng tiếng Anh sẽ được thiết kế phù hợp với cấp học và trình độ tiếng Anh của các học sinh. Việc giảng dạy bằng hai ngôn ngữ khác nhau giúp tăng khả năng tư duy ngôn từ, nhạy bén với ngôn ngữ nước ngoài.

Sau khi hoàn thành một cấp học, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương ứng với trình độ. Ở UTS, sau khi hoàn thành cấp bậc tiểu học, học sinh sẽ có chứng chỉ Cambridge Flyers. Với cấp bậc trung học cơ sở, học sinh sẽ nhận được bằng IELTS 4.5. Khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông, các em sẽ được cấp bằng IELTS 7.0. Với tấm bằng này, các em có thể đăng ký miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết sau về: Giáo dục stem đóng vai trò như thế nào trong nền giáo giáo dục hiện đại. 

  1. Môi trường học tập tại trường song ngữ quận 4 năng động, hiện đại

Trường chuẩn quốc tế sẽ có cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ hiện đại. Trường sẽ có những cơ sở vật chất giúp các học sinh rèn luyện thể chất và sở thích như: phòng mỹ thuật, phòng nghiên cứu, hồ bơi, sân bóng rổ, phòng thể chất, phòng âm nhạc… Không chỉ vậy, trường tiểu học quận 4 còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi trải nghiệm thực tế hoặc tham quan. 

Các hoạt động này giúp trẻ phát triển được kỹ năng giao tiếp, quan sát, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Việc kết hợp các tiết thực hành, hoạt động vui chơi giữa các buổi học lý thuyết giúp trẻ hứng thú với việc học hơn. Từ đó, học sinh sẽ có nhu cầu tự nâng cao kiến thức và khám phá những điều mới. Phụ huynh có thể tìm hiểu về môi trường giáo dục và cơ sở vật chất của trường TẠI ĐÂY.

trường song ngữ quận 4 2
  1. Trường song ngữ quận 4 giúp con trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến

Ngôi trường chất lượng sẽ có chương trình học và phương pháp dạy riêng. Tại Chương trình giáo dục phổ thông cần kết hợp giữa các giá trị truyền thống Việt Nam và những đổi mới trong quá trình toàn cầu hóa. Điều này giúp trẻ vừa biết cách trân trọng cội nguồn cũng, vừa hội nhập với nền văn hóa quốc tế.

UTS là một trong những trường song ngữ kết hợp chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giảng dạy tiên tiến như SEL, STEM, ICT theo chuẩn Microsoft. Chính vì vậy, học sinh có thể hoàn thành được các kỳ thi của Bộ và phát triển được đa diện kiến thức.

  1. Trường song ngữ quận 4 khuyến khích tự do sáng tạo, khám phá và thể hiện bản thân

Tại trường song ngữ quận 4, giáo viên vừa đóng vai trò cố vấn, vừa là người bạn đồng hành. Giảng viên luôn khuyến khích học sinh tư duy, khám phá và đặt câu hỏi. Thay vì tạo ra một khuôn mẫu trong giảng dạy, giáo viên sẽ tùy chỉnh cách dạy để phù hợp với từng học sinh. Điều này giúp các học sinh thỏa sức thể hiện bản thân và sáng tạo những điều mới. 

Để trẻ có thể tăng cường khả năng sáng tạo, học cách thấu hiểu và cống hiến, phụ huynh có thể đăng ký thêm các khóa học hè. Đây là cơ hội để học cách thể hiện quan điểm của bản thân, tôn trọng sự khác biệt và trau dồi kỹ năng xã hội. Trường song ngữ quận 4 UTS là một trong những ngôi trường song ngữ có các khóa học hè đa dạng và đầy hoạt động bổ ích. Ba mẹ có nhu cầu tìm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

II. Trường song ngữ quận 4: Cơ hội rèn luyện, hội nhập trong môi trường chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý

Các trường song ngữ tại TPHCM sẽ có quy định riêng về học phí. Tại UTS, học phí được chia thành 3 bậc: Cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông. 

Cấp bậcHọc phí
Tiểu học140.400.000 VNĐ/năm học
Trung học cơ sở183.600.000 VNĐ/năm
Trung học phổ thông226.800.000 VNĐ/năm học
trường song ngữ quận 4 3

Ngoài ra, UTS còn có thêm chương trình học tiếng anh Oxford. Chương trình này được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Đại học Oxford. Khi theo học chương trình này, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ do Đại học Oxford cung cấp.

Học phí chương trình Oxford (lớp 1)170.000.000 VNĐ/năm học

Với gia đình có từ hai con cùng theo học tại trường, nhà trường sẽ có mức ưu đãi học phí từ 5-10%. Ưu đãi áp dụng cho bé có cấp học nhỏ hơn. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ đóng thêm 3 loại phụ phí: 

  • Phí cơ sở vật chất.
  • Phí nhập học.
  • Phí kiểm tra đầu vào.
  • Phí giữ chỗ.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình ưu đãi, các loại phụ phí và chính sách bảo lưu học phí, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Tóm lại là, trường song ngữ quận 4 nói chung và UTS nói riêng là nơi giúp các con có thể khai phóng tài năng, rèn luyện kỹ năng và tích lũy kiến thức. Vì trường được xây dựng và phát triển theo chuẩn quốc tế nên các con sẽ có nhiều cơ hội khám phá lịch sử, văn hóa và con người của nhiều quốc gia. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về trường UTS qua những bài viết khác của chúng tôi hoặc theo thông tin liên lạc dưới đây:

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Cổng 1 : 80/68 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 

Cổng 2:  69/68 Đường Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221

Email: info@utschool.edu.vn    Facebook: https://www.facebook.com/NamMyUTS

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.