học phí trường quốc tế 2

Học phí trường tiểu học quốc tế cao vì sao? Lợi ích khi học trường quốc tế

Mục lục

Nhiều phụ huynh vẫn còn do dự trong việc đầu tư cho con học trường quốc tế. Vì học phí trường tiểu học quốc tế thuộc mức cao. Vậy tại sao mức học phí của các trường song ngữ, trường quốc tế luôn cao? Khi cho con theo học tại các ngôi trường này sẽ có những ích lợi gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc này.

Giải thích vì sao học phí trường tiểu học quốc tế cao, lợi ích khi đầu tư vào mô hình này

Học phí trường tiểu học quốc tế được đánh giá là cao và thường xuyên tăng. Tuy nhiên, việc tăng học phí là có lý do. Khi đầu tư mức học phí cao, phụ huynh sẽ đem đến cho con những lợi ích bất ngờ. Nội dung dưới đây sẽ điểm qua những ích lợi khi đầu tư mức học phí cao cho con.

Học phí trường tiểu học quốc tế cao giúp trẻ trải nghiệm những phương thức giáo dục tiến tiến

Học phí trường tiểu học quốc tế cao để cập nhật nhiều chương trình, giáo trình học chuẩn quốc tế. Kinh phí vững chắc giúp trường có cơ sở để đổi mới những phương pháp học cũ. Đem đến những cách học hiện đại, bắt kịp xu thế. Một phần học phí còn dùng để liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Trẻ theo học tại trường quốc tế sẽ được trải nghiệm cách học tiên tiến và hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ hội để trẻ dễ dàng du học và liên thông lên đại học.

Việc phát triển lộ trình giảng dạy và thiết kế chương trình học đóng vai trò lớn. Do đó, đa phần mức học phí trường tiểu học quốc tế sẽ dùng để đầu tư vào việc phát triển cách học và giảng dạy. Đặc biệt, trường quốc tế áp dụng phương pháp dạy độc đáo và sáng tạo thông qua chương trình SELSTEM. Ngôi trường xây dựng được lộ trình và chương trình học tốt, rõ ràng và chuyên sâu. Qua đó giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Trẻ sẽ không bị áp lực vì phải tiếp thu quá nhiều kiến thức cùng một lúc. Đây là tiền đề để bồi dưỡng ham muốn tự học tập, tự phát triển bản thân trong tương lai ở trẻ.

Học phí trường tiểu học quốc tế cao để tạo môi trường thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ

Một ngôi trường tiểu học có kinh tế tốt sẽ tổ chức được nhiều hoạt động. Ví dụ như học thuật và ngoại khóa thú vị và bổ ích cho học sinh. Tài chính tốt cũng là điều kiện để nhà trường tạo được môi trường học tập vui nhộn, thiết thực. Giúp trẻ cảm thấy yêu thích việc học. 

Các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ nhìn nhận lại khả năng của chính mình. Chúng có thể học tập từ bạn bè và vận dụng những gì đã học vào thực tế. Chương trình ngoại khóa còn cung cấp cho trẻ kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống và những kỹ năng mềm. Tuy nhiên, chỉ khi học phí trường tiểu học quốc tế đủ vững chắc mới có thể làm điều này.

Học phí trường tiểu học quốc tế cao vì có cơ sở vật chất tốt và hiện đại

Trường tiểu học quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại giúp trẻ có nhiều không gian để vui chơi và trang thiết bị để học tập. Học phí trường tiểu học quốc tế dùng để xây dựng hồ bơi, các phòng học đa chức năng, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thực hành, thư viện… Đây đều là những yếu tố cần thiết để trẻ học tập nâng cao. Và tự khám phá thêm nhiều kiến thức, mở rộng các giới hạn của bản thân.

Học phí trường tiểu học quốc tế sẽ có phần cao hơn các trường khác. Vì một phần học phí sẽ được dùng vào việc tái đầu tư. Nhà trường sẽ xây dựng và củng cố thêm cơ sở hạ tầng, trang thiết bị học tập và giảng dạy. Điều này giúp mang lại cho trẻ môi trường học tập tốt hơn từng ngày. 
Bên trên là những thông tin vì sao học phí trường quốc tế luôn cao. Và có xu hướng tăng thường xuyên. Khi xét về những gì con nhận được như: kiến thức, kỹ năng, môi trường và cách nhìn về thế giới… mức học phí cao hoàn toàn xứng đáng. Quý phụ huynh có thể xem thêm các bài viết khác của chúng tôi để hiểu rõ hơn về trường quốc tế.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

6 Responses

  1. Học phí trường quốc tế cao cũng đúng mà vì nó bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên trước khi cho con vào 1 trường nào đó thì ba mẹ cũng nên cân nhắc kĩ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.