Học phí trường quốc tế tphcm

Học phí trường quốc tế tphcm: Chất lượng giảng dạy đi đôi với chi phí?

Mục lục

Học phí trường quốc tế tphcm được đánh giá là cao hơn so với những mô hình giáo dục khác. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy của trường đi đôi với mức học phí. Khi đầu tư cho trẻ theo học tại đây, quý phụ huynh đang giúp trẻ phát triển toàn diện theo cách hiện đại.

Phụ huynh đầu tư học phí trường quốc tế tphcm sẽ giúp trẻ nhận được gì?

Nhiều người cho rằng học phí trường quốc tế tphcm quá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi xét về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trường quốc tế ở tphcm, mức học phí này không hề cao. Nội dung dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh nhìn nhận đúng về mức học phí của trường quốc tế.

  • Đầu tư phòng học hiện đại khiến học phí trường quốc tế tphcm tăng cao

Trường quốc tế đầu tư vào hệ thống phòng học chất lượng và hiện đại. Học tập trong môi trường tiên tiến giúp trẻ có đủ tài nguyên để nghiên cứu và khám phá. 

  • Học phí trường quốc tế tphcm sẽ được dùng để đầu tư vào thư viện. Đây là nơi giúp trẻ tìm kiếm những tài liệu phục vụ cho việc học. Khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và nâng cao học thức. 
  • Phòng đa chức năng: Hệ thống 3 phòng chức năng này được xây dựng để phục vụ cho các bộ môn thể thao trong nhà như Yoga, nhảy hiện đại, bóng bàn… Mỗi phòng đều được lắp đặt hệ thống kính. Và sàn nhà chuyên biệt nhằm đảm bảo sự an toàn khi vận động cho học sinh.
  • Hội trường của các trường quốc tế tiểu học có diện tích lớn với sức chứa hơn hàng trăm người. Âm thanh và ánh sáng tốt giúp trẻ có thể thỏa thích sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Để có hội trường đạt chuẩn sẽ cần trích một phần học phí trường quốc tế tphcm để đầu tư.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thiết kế an toàn sẽ giúp trẻ năng động và thỏa thích vui chơi với bạn bè. Ngoài sân chơi để thư giãn, trẻ cũng cần rèn luyện thể chất và kỹ năng. Bơi là bộ môn có thể đáp ứng nhu cầu này của trẻ. Hầu hết các trường quốc tế đều có hồ bơi riêng với độ sâu riêng biệt, phù hợp với những nhóm tuổi. 
  • Học phí trường quốc tế tphcm cao để đầu tư một phần vào nhà ăn. Chế độ dinh dưỡng vệ sinh và đầu đủ sẽ giúp trẻ cao lớn và thông minh. Nhà ăn của những trường quốc tế tổ chức theo mô hình tự phục vụ. Nên học sinh dễ dành chọn được khẩu phần ăn mong muốn. 
học phí trường quốc tế TPHCM
  • Học phí trường quốc tế TPHCM cao vì có đội ngũ giảng viên chất lượng

Học phí trường quốc tế tphcm còn dùng để đầu tư vào chất lượng đội ngũ giáo viên. Các giảng viên của trường đều phải có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm. Các giáo viên nước ngoài được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn.

Ngoài giáo viên chính thức, trường quốc tế còn thuê trợ giảng để hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học tập. Trẻ luôn cần người giúp đỡ và khuyến khích để học tập tốt hơn.

học phí trường quốc tế TPHCM

Bài viết liên quan: Các trường quốc tế tại TPHCM áp dụng chương trình giáo dục phổ thông nào?

  • Đầu tư học phí trường quốc tế tphcm sẽ giúp trẻ được giáo dục bằng phương pháp và thiết bị dạy học tiên tiến

Đa số các trường quốc tế tphcm đều giảng dạy bằng giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như STEM/STEAM hoặc SEL. Những phương thức giáo dục này giúp trẻ tăng được các kỹ năng mềm. Và tăng cả khả năng sáng tạo và tư duy. Vì giáo dục bằng những chương trình nước ngoài nên học phí trường quốc tế tphcm sẽ có phần cao để đầu tư vào thiết bị tiên tiến. 

  • Phòng học STEM/STEAM có đủ trang thiết bị để trẻ học tập liên ngành và ứng dụng kiến thức.
  • Bàn thí nghiệm được thiết kế an toàn, có khả năng khoáng hóa chất và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Phòng thí nghiệm còn đủ đồ bảo hộ và dụng cụ để trẻ thực hành các thí nghiệm.
Học phí trường quốc tế tphcm

Tóm lại là, việc đầu tư vào trường quốc tế khiến nhiều phụ huynh đắn đo vì học phí cao. Tuy nhiên, vì lên mỗi cấp bậc khác nhau sẽ có học phí và chương trình giảng dạy khác nhau từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông quốc tế. Vậy nên, khi xét về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Mức học phí trường quốc tế tphcm không hề quá cao.

Đọc thêm: Có bao nhiêu loại hình trường liên cấp và ưu điểm của mô hình giáo dục này là gì?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.