Góc Chia Sẻ Kinh Nghiệm cho con học Trường Quốc Tế TPHCM

Tổng hợp các bài viết về nuôi con phát triển toàn diện, giúp con học tốt chương trình phổ thông theo từng cấp học (Mẫu giáo – Tiểu học – THCS), đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm, góc nhìn giúp phụ huynh thấu hiểu con mình tốt hơn.

Chia sẻ cùng phụ huynh các khó khăn trong việc hướng dẫn, kèm cặp con ở những năm học đầu tiên trong đời, với các nội dung bài viết phong phú, từ vấn đề dạy con học tốt đến chăm sóc con khỏe mạnh. Kinh nghiệm cho con đi học tại trường tiểu học quốc tế TPHCM

trường tiểu học nào tốt ở TPHCM 2

Kinh nghiệm chọn trường Tiểu học nào tốt ở TPHCM cho con vào lớp 1

Khi chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, phụ huynh thường cân nhắc rất nhiều vì muốn chọn được trường tốt để con đồng hành suốt 5 năm Tiểu học, nhất là khi ba mẹ muốn con học tại trường quốc tế. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp ba mẹ dễ dàng chọn trường tiểu học nào tốt ở TPHCM nếu ba mẹ đang có dự định cho con học tại trường quốc tế. 

trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp 3

Chọn trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp chuẩn bị cho con vào lớp 1

Nếu phụ huynh đang có kế hoạch chuẩn bị cho con học lớp 1 tại trường quốc tế tại TPHCM, chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc. Bài viết sau sẽ giúp phụ huynh dễ dàng chọn trường Tiểu học Quốc tế nào tốt ở TPHCM nói chung, hay trường Tiểu học Quốc tế tại Gò Vấp nói riêng.

tin tuc giao duc

Chuyên mục bổ ích dành cho các bậc phụ huynh có con đang ở bậc học THCS - THPT, giai đoạn mà trẻ hình thành các kỹ năng và tư duy cốt lõi. Các bài viết cũng sẽ giúp phụ huynh xua tan nỗi trăn trở trong việc định hướng tương lai cho trẻ. Trường trung học phổ thông quốc tế tphcm nào tốt có thể được xác định nhờ vào những kinh nghiệm của các bậc phụ huynh đi trước.

giáo dục stem 2

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.

Giáo dục là cơ hội chỉ có duy nhất một lần trong đời để mở rộng trái tim và trí óc của con trẻ trước những điều kỳ diệu khó tin của vũ trụ.

Tổng hợp danh sách những món đồ cần mua sắm cho trẻ lớp 1, những điều cần trang bị cho con về mặt kiến thức và kỹ năng, giúp trẻ có thể tự tin và sẵn sàng bước vào một môi trường hoàn toàn mới mẻ. Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 trường song ngữ quốc tế hoặc trường tiểu học quốc tế tại bình thạnh, gò vấp, TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn nước.

có nên cho con học trường quốc tế 3

Có nên cho con học trường quốc tế để được giáo dục ngôn ngữ thứ hai sớm?

Có nên cho con học trường quốc tế là băn khoăn chung của nhiều gia đình. Theo học ở trường quốc tế giúp trẻ giỏi ngoại ngữ thứ hai ngay từ khi còn bé. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn chưa hiểu đúng về việc học ngôn ngữ thứ hai. Bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh đưa ra lựa chọn đúng nhất cho câu hỏi có nên cho con học trường quốc tế?