Trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh 1

Đâu là trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh nên cho con theo học?

Mục lục

Hệ thống trường quốc tế ngày càng được phát triển, số lượng các trường học trên địa bàn ngày càng nhiều và điều này cũng khiến các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cho con trẻ theo học. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho phụ huynh đang bối rối trong việc tìm trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh có thêm thông tin để quyết định hợp lý nhất.

trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh 1

Ưu điểm khi cho con theo học trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh

Có thể nói, môi trường giáo dục quốc tế là hình thức giáo dục tại Việt Nam được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em khi chuẩn bị vào tiểu học. Một số lợi ích mà con trẻ sẽ nhận được khi theo học các trường tiểu học quốc tế tại tphcm:

  • Tiếp thu hệ thống giáo dục và chương trình giảng dạy các trường quốc tế tiểu học hàng đầu, môi trường giáo dục toàn diện đạt chuẩn quốc tế
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đầy đủ các thiết bị giáo dục và các phòng chức năng
  • Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ ngay từ khi bắt đầu chương trình tiểu học. Giúp trẻ có thể tự tin hơn khi giao tiếp
  • Môi trường phát triển thể chất, ngoài những giờ học trong lớp thì trẻ còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường. Ví dụ tham gia các môn thể thao, các lớp học nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật,…Từ đó giúp trẻ có thêm tính sáng tạo, khả năng tư duy nhạy bén và khả năng phối hợp tốt hơn.

Một số trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Khi con trẻ bắt đầu cắp sách đến trường, việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt là điều cần thiết của mỗi phụ huynh. Bởi ai cũng mong muốn con em được hưởng những điều tuyệt vời trong quá trình theo học. Một số trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ theo học. Và nhận được nhiều lời khen trong suốt quãng thời gian trẻ gắn bó tại trường.

Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS) – Trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh có nhiều cơ sở tại HCM

Trường tiểu học quốc tế Á Châu – hay còn biết đến là International Primary School là trường tiểu học quốc tế tại tphcm có 8 cơ sở nằm tại các quận trung tâm. Trường đề cao tinh thần tự giác nhưng vẫn thoải mái cho trẻ, mang đến những giờ học bổ ích trong 5 năm cấp tiểu học.

Khi theo học tại IPS, trẻ sẽ được học 2 buổi, buổi sáng sẽ học các chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, buổi chiều sẽ học theo chương trình của Mỹ. Điều đó giúp trẻ có thẻ tiếp cận được giáo dục hàng đầu. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bậc tiểu học, học sinh có thể chuyển tiếp lên bậc THCS và THPT của trường. Sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học liên kết với tại Anh hoặc Mỹ.

trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh 2

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) – Trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh được yêu thích

Được thành lập vào năm 2004, trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống trường quốc tế có đào tạo từ cấp mầm non cho đến cấp trung học phổ thông. Không chỉ mang đến một môi trường học tập xuất sắc mà tại đây, học sinh còn nhận được các giá trị cốt lõi. Để giúp các em trở thành một người tự tin, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề, tinh thần đồng đội khi tham gia các tiết học thể chất hoặc các hoạt động ngoài giờ. Một tấm lòng yêu dân tộc, hiểu biết về các di sản và nuôi dưỡng đam mê để các em có thể thành công trong cuộc sống.

Trường quốc tế Nam Mỹ (UTS) – Trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh mang đến giáo dục chất lượng 

Tọa lạc tại quận trung tâm, UTS là trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh có hệ thống giáo dục đạt chuẩn hàng đầu. Giúp trẻ có thể phát huy toàn diện khả năng của mình. UTS có 31 phòng học cho mọi bậc học tại trường. Ngoài ra trường còn đầu tư các phòng chức năng để bổ trợ cho học tập như phòng thí nghiệm, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng STEM,…

trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh 3

Trường quốc tế Nam Mỹ UTS với triết lý giáo dục các trẻ em Việt Nam có thể vươn tầm thế giới. Đào tạo các em trở thành nhân tài trong thời đại mới. Với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, đội ngũ giáo viên với chất lượng giảng dạy cao sẽ đồng hành. Và nuôi dưỡng trẻ có thêm khả năng tự tin, tư duy độc lập và phát triển nhân cách một cách tự nhiên.

Các trường tiểu học quốc tế tại Bình Thạnh đều tự tin mang đến hệ thống giáo dục hàng đầu. Nuôi dưỡng trẻ trong những năm bậc tiểu học thành những nhân tài trong tương lai. Môi trường giảng dạy quốc tế đang ngày phát triển và phổ biến nhất là chương trình giáo dục STEM. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin thú vị về chương trình học này và cách nó áp dụng nhé.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.