trường quốc tế giá rẻ 2

Có nên chọn trường quốc tế giá rẻ cho con theo học tại tphcm 

Mục lục

Một trường quốc tế giá rẻ hầu như là tìm kiếm hàng đầu của các vị phụ huynh hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm và phân vân có nên cho con học một trường có mức học phí thấp hay không thì hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của bạn mà đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

trường quốc tế giá rẻ 1

Đánh giá từng loại trường quốc tế giá rẻ trên địa bàn tphcm

Hiện nay có rất nhiều loại trường quốc tế giá rẻ trên địa bàn Tp HCM, nhưng phần lớn được chia thành những loại cho từng cá nhân khác nhau. Không chỉ vậy còn có những chương trình giảng dạy và cả chương trình học và quốc tịch của giáo viên khác nhau. Trước khi đưa ra được quyết định chọn ngôi trường nào đó, bạn có thể tìm hiểu những loại trường quốc tế sau đây: 

1. Trường quốc tế giá rẻ cho một quốc tịch riêng biệt tại tphcm

Trường học quốc tế này dành cho 1 cộng đồng quốc tịch sinh sống tại Việt Nam như Đài Loan, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Loại trường này sẽ có giáo án, chương trình giảng dạy và cả ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ chính (tiếng mẹ đẻ) của học sinh có cùng quốc tịch bằng ngôn ngữ của quốc gia đó.

Ví dụ như trường Quốc Tế Đài Loan, giảng dạy tất cả bằng giáo trình tiếng Đài, ngôn ngữ chính là tiếng Đài Loan và ngay cả khẩu phần ăn và các hoạt động ngoại khóa cũng được mô phỏng hoàn toàn theo các trường khác tại Đài Loan. 

2. Trường quốc tế giá rẻ dành cho nhiều quốc tịch khác nhau tại tphcm

Trường này không phân biệt quốc tịch của học sinh. Mọi người đến từ nhiều nước khác nhau và ngôn ngữ được sử dụng chung là ngôn ngữ Anh. Trường quốc tế ở tphcm kiểu này bao gồm cả giáo viên Việt Nam và cả nước ngoài có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì học sinh đến từ nhiều nước khác nhau cho nên khi theo học tại dạng trường này, các con sẽ được tìm hiểu và học thêm nhiều văn hóa cũng như ngôn ngữ khác nhau của mỗi quốc gia. 

Xem thêm: Học phí trường tiểu học quốc tế cao vì sao? Lợi ích khi học trường quốc tế

3. Trường quốc tế giá rẻ tự phát và không được công nhận đủ tiêu chuẩn

Có rất nhiều loại trường tiểu học quốc tế tphcm theo kiểu này. Trường không đủ tiêu chuẩn để được công nhận là trường quốc tế nhưng vẫn sử dụng chữ “quốc tế” trong tên trường. Bạn phải tham khảo thật sự kỹ càng một ngôi trường nào đó để có thể chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất. Có những trường chỉ tập trung phát triển về cơ sở vật chất mà không chú trọng nhiều vào chương trình giảng dạy và phát triển các kỹ năng khác cho học sinh. 

Chọn trường quốc tế giá rẻ như thế nào là hợp lý cho trẻ theo học

Nên chọn những trường học quốc tế có cả giáo viên tiếng Anh và tiếng Việt, họ phải đều là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Giáo viên nước ngoài được đào tạo để giảng dạy học sinh Việt Nam nên sẽ giúp các em có thể có những tiết học thú vị, tạo ra niềm đam mê trong học tập. Giáo viên Việt Nam bên cạnh khả năng có thể giảng dạy bằng tiếng Anh còn phải là người thầy cô tâm lý, hiểu được nhu cầu và giải đáp khúc mắc cho học sinh không chỉ về vấn đề học tập mà còn về các vấn đề liên quan đến đời sống hằng ngày. Mục đích của tất cả các trường học đều là hướng tới sự phát triển toàn diện cho các em. Nên chọn các trường có đa cấp học, bao gồm cấp tiểu học, trung học cơ sở và cả trung học phổ thông để các em không phải mất thời gian làm quen với ngôi trường, nội quy mới mà có thể tập trung hơn vào chương trình học. 

trường quốc tế giá rẻ 3

Một ngôi trường quốc tế giá rẻ có chất lượng và nền giáo dục tốt cần được các bậc phụ huynh tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện đánh giá khách quan qua nhiều yếu tố khác nhau. Ngôi trường chính là nơi hình thành rất nhiều yêu tố ở trẻ, chúc các quý phụ huynh sẽ chọn được một ngôi trường tốt để gửi gắm con em mình nhé!

Đọc thêm: Trường song ngữ tại TPHCM xây dựng môi trường học tập năng động

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA ImageChange Image

Có thể bạn sẽ quan tâm

giáo dục stem 2
Góc Chia Sẻ

7 lợi ích tuyệt vời của giáo dục STEM mang lại cho học sinh thời nay

Ở các trường song ngữ quận 4 và quốc tế quận 4 hiện nay, giáo dục STEM là một trong những chương trình học tiên tiến được đưa vào giảng dạy. Vì sao các trường lại chú trọng đến mô hình giáo dục này? Hãy cùng khám phá 7 lợi ích của STEM mang đến cho học sinh thông qua bài viết dưới đây.

giáo dục stem 3
Góc Chia Sẻ

Giáo dục STEM tại trường quốc tế ở TPHCM, mang công nghệ đến gần hơn

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc tiếp cận các công nghệ ngay từ độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường vô cùng thiết thực để các em có thể hiểu hơn về môi trường sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu giáo dục STEM đang áp dụng tại trường quốc tế ở TPHCM là như thế nào thông qua bài viết này.